Hỗ trợ nước sinh hoạt cho người dân khu vực dưới chân Núi

Ngày 03/05/2024. UBND xã Núi Tô đã và đang phối hợp cùng Công ty liên doanh Antraco, và BCHQS huyện Tri Tôn tổ chức huy động xe bồn, xe cứu hỏa cung cấp nước sinh hoạt cho 37 hộ dân dưới chân Núi, thuộc ấp Tô Trung và Tô Thuận xã Núi Tô.

Ban Chỉ huy Quân sự huyện Tri Tôn và công ty liên doanh Antraco sử dụng xe chuyên dụng 3 mét khối (3.000 lít) và 16 mét khối (16.000 lít) vận chuyển nước sinh hoạt đến các điểm cấp nước để người dân thuận tiện đến lấy. Ngoài ra UBND xã Núi Tô, còn tổ chức mang nước đến tận nhà, cung cấp cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn.

Được biết, trước tình hình hạn hán, kéo dài thời gian qua, nhiều hộ gia đình khu vực dưới chân Núi thuộc ấp Tô trung và Ấp Tô Thuận thiếu nước ngọt sinh hoạt. Việc cấp nước sinh hoạt cho bà con, nhằm góp phần đảm bảo an sinh xã hội, ổn định đời sống và chia sẻ một phần khó khăn với người dân.