Núi Tô: Tổ chức hội nghị sơ kết Ban Chấp hành quí 1

Núi Tô: Tổ chức hội nghị sơ kết Ban Chấp hành quí I

Chiều ngày 5/4/2024, Đảng ủy xã Núi Tô tổ chức hội nghị Ban chấp hành Đảng ủy mở rộng sơ kết quý I và đề ra phương hướng nhiệm vụ quý II năm 2024.

Nhìn chung trong quý I/ 2024, tình hình kinh tế của xã tiếp tục giữ vững ổn định và phát triển. Trong đó, lĩnh vực nông nghiệp, thu hoạch vụ lúa đông xuân 550 ha/1383 ha, đạt 39,77%, năng suất đạt từ 6,5- 7 tấn/ hecta, hoa màu: 41 ha  . Lĩnh vực văn hóa xã hội có nhiều tiến bộ. Công tác xóa đói giảm nghèo, giải quyết việc làm luôn được chú trọng. Công tác an ninh trật tự an toàn xã hội tiếp tục được giữ vững. Công tác xây dựng Đảng, đến nay tổng số Đảng viên toàn xã là 180 đồng chí. Đảng bộ đã triển khai Chuyên đề toàn khóa Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về” ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc”,Chuyên đề năm 2024 “ An giang học tập và làm theo tấm gương Bác Hồ, Bác Tôn về chăm lo đời sống nhân dân” đến toàn thể đảng viên.

Đồng chí Châu Kim Liên, Bí thư đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã Núi Tô chỉ đạo  thời gian tới các ngành cần tập trung đẩy mạnh phát triển kinh tế xã hội, đẩy mạnh sản xuất nông nghiệp, tăng cường công tác khuyến nông, bảo vệ thực vật và dịch bệnh trên gia súc, gia cầm. Vận động nhân dân đóng góp để thi công nâng cấp, sữa chữa các lộ nông thôn theo phương châm “ nhà nước và nhân dân cùng làm”. Tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ chào mừng tết chol chhnam thmay và các ngày lễ lớn của đất nước. Tăng cường quản lý nhà nước trên lĩnh vực kinh tế- xã hội, quốc phòng an ninh trên địa bàn xã Núi Tô.