Cảnh sát cơ động Tiểu đoàn 3, Trung đoàn cảnh sát Cơ động Tây Nam Bộ với công tác hành quân dã ngoại tại xã Núi Tô

Cảnh sát cơ động - những người lính với bộ quân phục luôn có mặt ở các điểm nóng để tấn công trấn áp tội phạm. Tuy nhiên, những người lính ấy lại rất gần gũi với Nhân dân, nhất là trong các đợt hành quân dã ngoại giúp dân của cán bộ, chiến sĩ (CB, CS) Tiểu đoàn 3, Trung đoàn cảnh sát cơ động Tây Nam Bộ trên địa bàn xã Núi Tô, đã thể hiện rõ hình ảnh người Cảnh sát cơ động “Đi dân nhớ, ở dân thương”.

Hỗ trợ nước sinh hoạt cho người dân khu vực dưới chân Núi

Ngày 03/05/2024. UBND xã Núi Tô đã và đang phối hợp cùng Công ty liên doanh Antraco, và BCHQS huyện Tri Tôn tổ chức huy động xe bồn, xe cứu hỏa cung cấp nước sinh hoạt cho 37 hộ dân dưới chân Núi, thuộc ấp Tô Trung và Tô Thuận xã Núi Tô.

Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội Y Thanh Hà Niê K’đăm thăm và chúc tết bà con khmer

Nhân dịp Tết Chol Chnam Thmay của bà con khmer, chiều 12/4/2024, đoàn công tác do Ông Y Thanh Hà Niê K’đăm- Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết bà con khmer tại chùa Soài So xã Núi Tô.

Bà con Khmer xã Núi Tô vui đón tết Cổ truyền Chôl Chhăm Thmây

Bà con Khmer Xã Núi Tô Vui đón tết Cổ truyền Chôl Chnăm Thmây

Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây năm 2024 đang đến với bà con Khmer Xã Núi Tô. Mọi nhà đang náo nức chuẩn bị chỉnh trang, sửa sang lại nhà cửa, các ngôi chùa được tu sửa, trang trí đẹp hơn… để đón một mùa tết cổ truyền vui tươi, lành mạnh.

Núi Tô Tổ chức Đại Hội Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam xã Nhiệm kỳ 2024-2029

Núi Tô tồ chức Đại hội Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam xã nhiệm kỳ 2024- 2029

Chiều ngày 11/04/2024. Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt nam Xã Núi Tô tổ chức Đại hội lần thứ XIII nhiệm kỳ 2024- 2029. Đến dự có Ông Trần Quốc Cường, UV.BTV HU, Trưởng Ban Dân Vận - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tri Tôn.

Núi Tô: Tổ chức hội nghị sơ kết Ban Chấp hành quí 1

Núi Tô: Tổ chức hội nghị sơ kết Ban Chấp hành quí I

Chiều ngày 5/4/2024, Đảng ủy xã Núi Tô tổ chức hội nghị Ban chấp hành Đảng ủy mở rộng sơ kết quý I và đề ra phương hướng nhiệm vụ quý II năm 2024.

Subscribe to Tin tức sự kiện