Núi Tô tổ chức chương trình tư vấn, giới thiệu việc làm, xuất khẩu lao động

Núi Tô tổ chức chương trình tư vấn, giới thiệu việc làm, xuất khẩu lao động.

Sáng  ngày 08/04/2024, UBND xã Núi Tô kết hợp cùng Trung tâm giới thiệu việc làm An giang, công ty cổ phần Green Speed tổ chức tư vấn, giới thiệu việc làm cho gần 50 lao động nông thôn trong độ tuổi lao động có nhu cầu tìm việc làm trên địa bàn xã.

Tại buổi tư vấn, người lao động được nghe đại diện công ty cổ phần Green Speed giới thiệu đến người lao động về thị trường lao động trong và ngoài nước; các chính sách ưu đãi, thông tin nghề nghiệp, tư vấn chi tiết, cụ thể các vị trí công việc phù hợp với năng lực, nhu cầu của người lao động nhằm giúp cho họ nắm bắt thông tin và yên tâm lựa chọn cho mình việc làm phù hợp./.

Thông qua việc tư vấn, giới thiệu việc làm lần này, nhằm tạo điều kiện cho người lao động trên địa bàn xã Núi Tô có cơ hội tìm được việc làm phù hợp, nhất là những lao động bị thất nghiệp sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, góp phần ổn định và nâng chất lượng cuộc sống.